Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được ra đời tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một đơn vị cung cấp những dịch vụ điều hành hạ tầng và trang đồ vật tòan diện, song song đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật toà nhà của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà là Dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ quản lý công nghệ của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

Nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam vì sao ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp những giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến vật dụng.

với cách thức dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 phương pháp tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang lại cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin liên hệ dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội

Để sử dụng Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/