Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị đang là nhu cầu cần yếu bây giờ. Bãi đỗ xe thông minh đã trở nên nhu cầu cấp thiết khi nền kinh tế lớn mạnh, lưu lượng ô tô nâng cao lên không ngừng nghỉ. Trước thực trạng bất nhân thể như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh ra đời như 1 cách thức khắc phục tuyệt vời cho chủ phương tiện giao thông.

Hệ thống đỗ xe tự động với thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện có, những lối ra vào tùy mục đích người sử dụng mà chúng sẽ được ngoại hình theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe tiên tiến mang đến các ích lợi quan trọng có việc tiết kiệm ko gian và hạn chế tầm giá. Để nói về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ có nhiều|rất nhiều vấn đề cần bàn luận, bữa nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Anh chị Tìm hiểu về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Bếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ sở hữu chức năng chính là trông giữ xe với hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt có 2 chức năng chính ấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Dịch vụ bãi giữ xe siêu thị tại TPHCM.

Dịch vụ bãi giữ xe siêu thị tại TPHCM.

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị: Điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép một trạm kiểm soát có thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. với một hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh có hệ thống máy tính với thể điều phối song song hai làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất khiến việc và tiết kiệm giá bán. nếu như được đồ vật đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn với thể cởi mở chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 cách tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước với thể được ra vào tự động ưng chuẩn tính năng nhận diện biển số xe mà ko cần duyệt kiểm soát an ninh. những barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc với sự chuyển động của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn lúc còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. khi biển số xe ra và vào không khớp nhau tức thì hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo tầm giá mà khách cần trả hoặc hiện các thông tin cần yếu.

Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị: Quản lí và kiểm soát

 • Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo lúc xe vào ra không khớp, hiển thị mẫu mã xe để so sánh,…
 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại có thể cài đặt những tính năng riêng về loại xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ sở hữu tham số mã thẻ và số thẻ. các loại thẻ này sở hữu thể được khóa theo buộc phải.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi khách hàng có thể với một tài khoản để phục vụ nhiều xe khác nhau, trong một thời khắc chỉ được dùng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được thiết kế để đáp ứng nhiều cơ quan tổ chức.
 • Quản lí phí trông giữ: những chính sách phí, chương trình ưu đãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.thống kê doanh thu: Báo cáo doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí những máy trạm, các điểm kiểm soát, chức năng khởi động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

Địa chỉ liên hệ Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị:

Tổng quan bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công tác trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông báo về hệ thống đỗ xe thông minh người dùng sở hữu thể liên hệ qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ Dịch vụ bãi giữ xe thông minh cho siêu thị của AEON Delight Việt Nam:

 1. Trụ sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, phố 12, huyện Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, thị xã Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/