Dịch vụ bảo trì chung cư chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội

Dịch vụ bảo trì chung cư tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một đơn vị cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở và trang trang bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và người mua trong nước bằng các dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ bảo trì chung cư chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ kỹ thuật và Dịch vụ bảo trì chung cư chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội.

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ bảo trì chung cư của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà chung cư là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các biện pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ bảo trì chung cư AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các dịch vụ bảo trì chung cư của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá phát sinh.

Tại sao chọn dịch vụ bảo trì chung cư của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các vật dụng của bạn được vận hành một cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của khách hàng. Song song là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến trang bị.

Sở hữu bí quyết dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà dịch vụ bảo trì chung cư AEON Delight Việt Nam đem đến cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đấy chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ tư vấn dịch vụ bảo trì chung cư chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội

Để dùng dịch vụ bảo trì tòa nhà tại Hà Nội của AEON Delight, khách hàng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/