Dịch vụ giám sát an ninh từ xa tòa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa chuyên nghiệp của doanh nghiệp AEON Delight Việt Nam được xây dựng và lớn mạnh nhằm mang đến môi trường sống an toàn, lành mạnh cho xã hội. Vì vấn đề giám sát an ninh hiện đang được sự quan tâm của toàn xã hội. Nếu người dân chú ý tới sự an ninh tại khu vực mình sinh sống hay nơi mình đến; thì đối với những chủ doanh nghiệp, cơ sở vật chất kinh doanh sẽ chú ý tới vấn đề an ninh tại doanh nghiệp, tránh tối đa các vấn đề xấu phát sinh khiến tác động tới hình ảnh buôn bán…

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa AEON Delight Việt Nam chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa AEON Delight Việt Nam giúp quý khách khắc phục tất cả những vấn đề về bảo an, an ninh. Kể cả ăn cắp, phá hoại đến các việc gây rối, khiến mất trật tự công cộng; đồng thời ngăn chặn không cho những đối tượng xấu xuất hiện trong khu vực, giảm thiểu hiện trạng khách hàng của Dịch vụ giám sát an ninh từ xa AEON Delight Việt Nam rất đa dạng:

 • Dịch vụ Giám Sát An Ninh từ xa cho siêu thị:

AEON Delight Việt Nam đảm bảo trung tâm thương mại luôn trong tình trạng ổn định, không xảy ra tình trạng mất trật tự, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm; đặc trưng, ngăn phòng ngừa và phòng chống sự việc xấu phát sinh như trộm cắp, đánh cắp,… Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam nâng cao sự bằng lòng của khách hàng lúc trải nghiệm tại trung tâm thương mại.

 • Dịch vụ Giám Sát An Ninh từ xa cho Chung cư cao tầng:

Dịch vụ giám sát an ninh chung cư đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho cư dân sinh sống tại các chung cư. AEON Delight Việt Nam xây dựng hệ thống bảo an – an ninh ở chung cư thắt chặt và đảm bảo, nhưng mang lại sự thoả thích và tiện ích cho quý khách. Lực lượng nhân viên giám sát thuộc Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam đều được qua đào tạo cẩn thận và chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, với chuyên môn cao trong ngành an ninh, làm tốt vai trò giám sát an ninh của mình, tạo sự tin tưởng và bằng lòng cho quý khách.

 • Dịch vụ Giám Sát An Ninh từ xa cho Văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng,…
Dịch vụ giám sát an ninh từ xa toà nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa toà nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa AEON Delight Việt Nam đang cung cấp thực sự là gì?

Tất cả hoạt động an ninh của khách hàng đang sử dụng Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam đều được điều hành bởi 1 nhóm giám sát giàu kinh nghiệm trong ngành này. Những nhân viên giám sát an ninh không những có kỹ năng theo dõi, giám sát mà còn khéo léo trong việc giải quyết, xử lý vấn đề, không làm cho tác động tới mọi người xung quanh và nhất là không làm cho tác động đến hình ảnh của quý khách.

Các nhân viên giám sát an ninh toà nhà thực hiện các công tác khác theo yêu cầu của cấp trên tinh thần trách nhiệm và xây dựng. Nhân viên giám sát của AEON Delight Việt Nam bố trí nhân viên bảo vệ chốt trực để quan sát người qua lại. Những nhân viên bảo vệ này luôn trong ý thức cảnh giác rất cao; thường xuyên tuần tra tới từng vị trí để có thể điều hành tốt cũng như hướng dẫn chi tiết công việc cho các nhân viên bảo vệ để ngừa vấn đề bất trắc xảy ra. Thành ra, giúp ngăn ngừa, phòng chống hiệu quả sự phát sinh của những việc xấu như móc túi hay móc túi…

Đặc biệt, Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam còn triển khai thành công cơ chế Báo cáo tức khắc bằng điện thoại thông minh. Theo đó, chiếc điện thoại thông minh sẽ được liên kế với hệ thống camera giám sát; giúp người giám sát có thể theo dõi, điều hành khu vực khi không ở chốt trực mà vẫn đảm bảo nắm rõ tình hình.

Hệ thống camera quan sát chính là đồ vật thông minh đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho khu vực, tòa nhà; thay thế con người theo dõi và ghi lại mọi việc ở mọi thời điểm, mọi nơi có gắn camera. Nhờ thế mà con người có thể thuận tiện điều hành hơn. Khi dùng Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống camera Quan sát CCTV cho tất cả khu vực quý khách yêu cầu, song song có nhân viên giám sát an ninh thường xuyên.

Dịch vụ giám sát an ninh AEON Delight Việt Nam dùng hệ thống camera Quan sát CCTV để giám sát 24h/7. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp và cập nhật hệ thống an ninh. Sự phối hợp nhịp nhàn giữa hệ thống an ninh thông tin và nhân viên bảo vệ tại chỗ sẽ giúp hoạt động tại khu vực giám sát an toàn được hiệu quả tối đa.

Thông tin địa chỉ Dịch vụ giám sát an ninh từ xa chuyên nghiệp của AEON Delight Việt Nam:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Q Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/

Tin tức liên quan