Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp những dịch vụ quản lý cơ sở và trang trang bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty của AEON Delight Việt Nam

AEON Delight Việt Nam cung cấp các biện pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành một phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để cải tiến thiết bị.

Sở hữu bí quyết dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Để sử dụng Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/