Dịch Vụ Kỹ Thuật Tòa Nhà Tại HCM Và Hà Nội

Dịch Vụ Kỹ Thuật Tòa Nhà Tại HCM Và Hà Nội AEON Delight thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp trong nước bằng những dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về dịch vụ kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tòan bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà của đơn vị cung cấp, thì đơn vị đó sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành bình thường của tất cả các loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ cắt cử người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể lựa chọn Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch Vụ Kỹ Thuật Tòa Nhà Chuyên Nghiệp.

Dịch Vụ Kỹ Thuật Tòa Nhà Chuyên Nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những dịch vụ kỹ thuật khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; Tăng cường tuổi thọ của cơ sở.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; Giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); Giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

Dịch Vụ Kỹ Thuật Tòa Nhà.

Quản lý Kỹ Thuật Tòa Nhà HCM sử dụng công nghệ hiện đại.

AEON Delight Việt Nam cung cấp các giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp tòan diện làm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng. Cùng với đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoach đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị.

Với phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của công trình cũng như làm tăng giá trị của tài sản.

Địa chỉ liên hệ Công ty quản lý tòa nhà uy tín đến từ AEON Delight, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/