Dịch vụ quản lý khách sạn tại TPHCM Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ quản lý khách sạn tại TPHCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang thiết bị toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng những dịch vụ bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

Cái nhìn toàn diện về Dịch vụ quản lý khách sạn của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ quản lý khách sạn sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các dòng máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ quản lý khách sạn AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những Dịch vụ quản lý khách sạn của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

Tại sao chọn AEON Delight là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn?

AEON Delight Việt Nam cung cấp những giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các vật dụng của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các đề nghị cần thiết để cải tiến trang bị.

với bí quyết sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà Dịch vụ quản lý khách sạn AEON Delight Việt Nam đem lại cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như làm tăng trị giá của tài sản.

Địa chỉ liên hệ tư vấn dịch vụ quản lý khách sạn tại TPHCM và Hà Nội:

Để tư vấn Dịch vụ quản lý khách sạn của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/