Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội

Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang đồ vật tòan diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà là Dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý công nghệ của đơn vị cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ các loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội chuyên nghiệp.

Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội chuyên nghiệp.

Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

AEON Delight Việt Nam cung cấp những giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra những bắt buộc cần phải có để cải tiến vật dụng.

với cách sử dụng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như khiến cho tăng giá trị của tài sản.

Để dùng Dịch vụ Quản lý kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/