Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín tại HCM và Hà Nội

Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang thiết bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín là Dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tòan bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ các dòng máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những giải pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín tại HCM và Hà Nội công nghệ hiện đại.

Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín tại HCM và Hà Nội công nghệ hiện đại.

Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

AEON Delight Việt Nam cung cấp những biện pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa những giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành một phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín AEON Delight Việt Nam mang đến cho quý khách, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như khiến cho nâng cao trị giá của tài sản.

Để sử dụng Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/