Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại HCM và Hà Nội

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp những dịch vụ quản lý cơ sở và trang trang bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và quý khách trong nước bằng những dịch vụ bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của AEON Delight Việt Nam.

dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho quý khách giảm chi phí nảy sinh.

Tại sao dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của AEON Delight Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp những giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu phận sự túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến trang bị.

với cách dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao trị giá của tài sản.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp:

Để sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của AEON Delight, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/