Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của AEON Delight Việt Nam mang đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Là thành viên thuộc tập đoàn AEON và có thị phần nội địa lớn nhất tại Nhật Bản, khi đến Việt Nam, AEON Delight Việt Nam có thể được xem là một “ông lớn” trong ngành.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, cũng như góp phần tạo ra các giá trị môi trường sống lành mạnh, AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, chất lượng với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, AEON Delight Việt Nam có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội. Hiện tại, dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi cung cấp nhiều loại hình khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng và cơ sở hạ tầng khác nhau.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp uy tín.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp uy tín, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày được hiểu nôm na chính là công việc vệ sinh, làm sạch từng phần, từng khu vực hoặc cũng có thể là toàn bộ công trình vẫn đang trong thời gian sử dụng. Những hoạt động của dịch vụ vệ sinh hằng ngày sẽ được lặp đi lặp lại thường xuyên và liên tục mỗi ngày. Loại hình dịch vụ vệ sinh này nhằm đảm bảo không gian luôn trong trạng thái sạch sẽ và thông thoáng nhất, hạn chế tối đa sự phát triển của bụi bẩn, vi khuẩn gây hại.

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày thường thấy nhất là ở các khu vực ăn uống của trung tâm thương mại, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà máy, trường học, văn phòng công sở. Theo đó, nhân viên vệ sinh chịu trách nhiệm quét dọn rác, lau sạch bàn ghế, sàn nhà, vệ sinh khu vực rửa tay, khu vực vệ sinh…

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, hiện đang có nhu cầu về một đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tình, một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang tầm quốc tế thì AEON Delight Việt Nam luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ AEON Delight Việt Nam dành cho những đối tượng khách hàng là gia đình có nhu cầu làm vệ sinh nội thất; các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… theo một khoảng thời gian cố định.

Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, tùy thuộc vào tính chất công việc hay nhu cầu của mình, mà khách hàng có thể chọn vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý, thậm chí là hàng năm. Đồng thời cũng tùy thuộc vào những hạng mục cần được vệ sinh.

Khi đến thời gian vệ sinh, nhân viên của AEON Delight Việt Nam sẽ đến khảo sát tình tình, đánh giá tiến độ, đưa ra hướng giải quyết phù hợp và kịp thời xử lý trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn những công việc khác của khách hàng.

Đặc biệt, Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những kế hoạch phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng không hạn chế về độ sạch và độ nhanh của dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng đặc biệt, đặc thù riêng

Nghe có vẻ mới lạ nhưng AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh đặc biệt và đặc thù. Sự đặc biệt và đặc thù riêng này sẽ phụ thuộc vào điều kiện, tính chất cũng như mong muốn của khách hàng.

Trong điều kiện đặc biệt, có tính đặc thù, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu cụ thể cho đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ có những phương án và cách thức thực hiện cũng đặc biệt, không mang tính khuôn khổ.

Với mục địch cuối cùng là mang lai giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh AEON Delight Việt Nam với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại; kỹ thuật vệ sinh mới, tiên tiến có thể dễ dàng phát hiện và làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất, nhỏ nhất, mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường; đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp… sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu vệ sinh đặc biệt và đặc thù từ khách hàng.

Là một trong những “dịch vụ mũi nhọn”, dịch vụ vệ sinh AEON Delight Việt Nam luôn mang đến hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp. Có thể đó sẽ không phải là dịch vụ vệ sinh hàng đầu thế giới nhưng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên để làm sạch cho thế giới riêng của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng HCM đến từ AEON Delight Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
  1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/