Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh hiệu quả

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Bãi đỗ xe thông minh đã trở thành nhu cầu cần phải có lúc nền kinh tế phát triển, lưu lượng ô tô tăng lên không dừng nghỉ. Trước thực trạng bất tiện như bây giờ của các bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh thành lập như một cách giải quyết hoàn hảo cho chủ phương tiện giao thông.

Hệ thống đỗ xe tự động có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện có, các lối ra vào tùy mục đích người sử dụng mà chúng sẽ được thiết kế theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe hiện đại mang đến những lợi ích quan trọng với việc tiết kiệm không gian và hạn chế chi phí. Để nói về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ có nhiều|rất nhiều vấn đề cần trao đổi, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cùng Anh chị em Nhận định về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Bếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe sở hữu hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt có 2 chức năng chính đó là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh tại HCM và Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh tại HCM và Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh: Điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát có thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. Sở hữu 1 hệ thống camera dày đặc để tương trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh với hệ thống máy tính có thể điều phối đồng thời hai làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí. Nếu như được trang bị đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 cách thức tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước có thể được ra vào tự động thông qua tính năng nhận diện biển số xe mà không cần thông qua kiểm soát an ninh. Những barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc có sự di chuyển của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn lúc còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Lúc biển số xe ra và vào không khớp nhau ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông tin chi phí mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo cần thiết.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh: Quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra không khớp, hiển thị kiểu dáng xe để so sánh,…
Quản lí thẻ: Hệ thống được dùng thẻ thay vé, mỗi mẫu thẻ lại có thể cài đặt các tính năng riêng về dòng xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với thông số mã thẻ và số thẻ. Những loại thẻ này có thể được khóa theo bắt buộc.
Quản lí khách hàng: Mỗi quý khách có thể với 1 tài khoản để dùng cho nhiều xe khác nhau, trong 1 thời khắc chỉ được sử dụng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được thiết kế để đáp ứng nhiều cơ quan công ty.
Quản lí phí trông giữ: Những chính sách phí, chương trình giảm giá, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
Báo cáo tình hình gửi xe: Thống kê số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
Báo cáo doanh thu: Thống kê doanh thu tổng và doanh thu chi tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, các điểm kiểm soát, chức năng khởi động khi chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

Địa chỉ liên hệ cung cấp Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh:

Tổng thể bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công tác trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của các bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về quản lý bãi đỗ xe thông minh Quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ:

Liên Hệ giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh của AEON Delight Việt Nam:

  1. Trụ sở Chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
  1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/