Hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM do AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang thiết bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và quý khách trong nước bằng những dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM chuyên nghiệp.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM chuyên nghiệp.

Tổng quan về hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM của AEON Delight Việt Nam.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ quản lý kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty đó sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà do AEON Delight Việt Nam cung cấp có gì đặc biệt?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm giá phát sinh.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà do AEON Delight Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu.

AEON Delight Việt Nam cung cấp các biện pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa những giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách thức dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách thức tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà dịch vụ Hệ thống kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam đem lại cho quý khách, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của công trình cũng như khiến tăng trị giá của tài sản.

Để sử dụng Hệ thống kỹ thuật tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM của AEON Delight, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/