Gửi đến anh lòng ngưỡng mộ

Đã có rất nhiều nạn nhân trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại một chung cư ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Với góc nhìn của ban quản lý tòa nhà, chúng ta buộc phải quen và sẵn sàng cho việc đối mặt với những thảm họa khủng khiếp như vậy.

Trong vụ tai nạn nghiêm trọng này, một bảo vệ an ninh – nhân viên của đối tác cung cấp bảo vệ cho chúng tôi, đã trở thành nạn nhân. Anh ấy đã mạo hiểm tính mạng của mình, liên tục xông vào nơi hỏa hoạn xảy ra để ứng cứu cho rất nhiều sinh mạng con người. Cùng là người mang nghĩa vụ bảo vệ sự an toàn cho cư dân trong tòa nhà, chúng tôi tự hào về nghĩa cử của anh. Hành động can đảm đó bắt nguồn từ tinh thần trách nhiệm: “tất cả để bảo vệ an toàn cho mọi người” và bổn phận thiêng liêng của nhiệm vụ bảo vệ an ninh. Dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, không phải ai cũng có thể bất chấp an nguy của chính mình mà xả thân cứu người như vậy. Chúng tôi chân thành ngưỡng mộ anh.

Thật đáng buồn rằng, anh ấy đã hi sinh trong lúc cứu người.

Không chỉ trong tai nạn hỏa hoạn, mà đối với mọi loại thảm họa, thì việc phòng ngừa tai nạn xảy ra còn cần thiết và quan trọng hơn là việc việc giải quyết ứng cứu khi nó đã xảy ra rồi. Dịch vụ quản lý cơ sở toàn diện của AEON Delight Việt Nam đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa một cách chủ động những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Gìn giữ sự an toàn là bổn phận công việc hằng ngày của chúng tôi và công tác huấn luyện phòng cháy chữa cháy là một phần bắt buộc để đảm bảo không có gì đáng tiếc có thể xảy ra.

(Ông Yoshifumi Nishimura – đại diện AEON Delight Việt Nam

đến thăm gia đình anh An, ngày 27 tháng 3 năm 2018)

Tất cả thành viên của AEON Delight Việt Nam đều ngưỡng mộ sự hi sinh anh dũng của anh và tự hào đóng góp vào sự nghiệp gìn giữ sự an toàn và an ninh cho cộng đồng, cho VIệt Nam.