Quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật tòa nhà chuyên nghiệp

Quản lý bảo dưỡng thiết bị tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang trang bị tòan diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và người mua trong nước bằng các dịch vụ trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Quản lý bảo dưỡng thiết bị tòa nhà chung cư văn phòng công ty.

Quản lý bảo dưỡng thiết bị tòa nhà chung cư văn phòng công ty.

Dịch vụ quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật tòa nhà là gì ?

Dịch vụ quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ điều hành công nghệ của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Dịch vụ Quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight Việt Nam có gì nổi bật ?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho quý khách giảm giá phát sinh.

AEON Delight Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật tòa nhà

AEON Delight Việt Nam cung cấp những biện pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đấy lập kế hoạch đưa ra những đề xuất cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà dịch vụ bảo trì tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang đến cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng hài lòng. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như làm tăng trị giá của tài sản.

Để sử dụng dịch vụ quản lý bảo dưỡng thiết bị kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight, khách hàng vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/