Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty

Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được ra đời tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang trang bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các công ty và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Tổng quan về dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà:

Quản lý kỹ thuật tòa nhà là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của đơn vị cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp.

Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp.

Quản lý kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những quản lý kỹ thuật tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

Vì sao lựa chọn AEON Delight Việt Nam cung cấp quản lý kỹ thuật tòa nhà ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp các giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến trang bị.

Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà quản lý kỹ thuật tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy khôn cùng hài lòng. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin liên hệ tư vấn quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM và Hà Nội

Để sử dụng quản lý kỹ thuật tòa nhà của AEON Delight, quý khách liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/