Quản lý tòa nhà Hà Nội chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Quản lý tòa nhà Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp những dịch vụ quản lý hạ tầng và trang trang bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và người mua trong nước bằng các dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ Quản lý tòa nhà Hà Nội của AEON Delight Việt Nam.

Quản lý tòa nhà Hà Nội sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của doanh nghiệp cung cấp, thì đơn vị đó sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ các dòng máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những giải pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Quản lý tòa nhà Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt ?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp tòan diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Quản lý tòa nhà Hà Nội tại HCM và Hà Nội.

Quản lý tòa nhà Hà Nội tại HCM và Hà Nội.

Tại sao lựa chọn AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ Quản lý tòa nhà Hà Nội ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp các giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu phận sự túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để cải tiến thiết bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 phương pháp tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà Quản lý tòa nhà Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng hài lòng. Đấy chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của công trình cũng như khiến tăng trị giá của tài sản.

Thông tin liên hệ tư vấn Quản lý tòa nhà Hà Nội tại HCM và Hà Nội

Để sử dụng Quản lý tòa nhà Hà Nội của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/