Quản lý vận hành tòa nhà chung cư văn phòng

Quản lý vận hành tòa nhà tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở và trang thiết bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Quản lý vận hành tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp.

Quản lý vận hành tòa nhà chung cư văn phòng công ty chuyên nghiệp.

Cái nhìn tòan diện về dịch vụ Bảo Trì Toà Nhà của AEON Delight Việt Nam.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà là Dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty đấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ các loại máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Quản lý vận hành tòa nhà AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các Quản lý vận hành tòa nhà của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

 • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Vì sao chọn dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà chung cư của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp những giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để cải tiến vật dụng.

với phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách thức tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà Quản lý vận hành tòa nhà AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm tăng trị giá của tài sản.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư văn phòng tại HCM và Hà Nội

Để sử dụng Quản lý vận hành tòa nhà của AEON Delight, quý khách có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/