Dịch Vụ

Chúng tôi Giúp
Bạn
Đạt Được
Mục Tiêu

Mạng lưới dịch vụ

services flow
Merit

1. Hỗ trợ trọn gói

2. Tối ưu hóa tổng chi phí

3. Chất lượng đồng bộ cao

4. Nâng cao hiệu suất

5. Tập trung mảng kinh doanh cốt lõi

merit
merit

AEON Delight Việt Nam cung cấp Dịch vụ Quản lý Cơ sở không chỉ trên quan điểm của nhà quản lý mà còn của cả người sử dụng, từ đó tận dụng thế mạnh cốt lõi của các công ty thuộc tập đoàn đang điều hành ngành kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cho nhân viên tại cơ sở nhằm giúp nhân viên luôn ý thức về tinh thần hiếu khách khi cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phân tích và báo cáo nghiệp vụ, từ đó đưa ra đề xuất cải thiện cho khách hàng.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch Vụ Kỹ Thuật

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới việc xây dựng một môi trường an ninh và an toàn thông qua dịch vụ quản lý trang thiết bị trọn gói, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả cho khách hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp.

Dịch Vụ An Ninh Khách Hàng

Khi khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng với tinh thần hiếu khách và nụ cười trên môi nhằm đem lại các trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Dịch Vụ Quản Lý An Ninh

Toàn bộ hoạt động an ninh đều được tập trung quản lý bởi người giám sát có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, kết hợp các công nghệ như camera CCTV để giám sát 24 giờ và hệ thống báo cáo bằng điện thoại thông minh.

Dịch Vụ Quản Lý An Toàn Vệ Sinh

Bằng kỹ thuật áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh HACCP, kết hợp với kỹ thuật vệ sinh của riêng mình, chúng tôi thực hiện công tác quản lý và hướng dẫn cho khách hàng là các quầy hàng ăn uống và nhân viên của họ cách làm vệ sinh an toàn, cách xác định các nguy cơ tiềm ẩn, cách phòng ngừa mối hiểm nguy ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch Vụ Tiết Kiệm Năng Lượng

Bằng cách giới thiệu và sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng như đèn LED, pin năng lượng mặt trời, bộ điều chỉnh điện áp và máy làm sạch bằng banh, chúng tôi giúp giảm chi phí năng lượng và tác động môi trường của trang thiết bị.

Dịch Vụ Hoàn Thiện Công Trình Xây Dựng

Chúng tôi hỗ trợ và giám sát các công trình xây dựng từ công đoạn khôi phục hiện trạng, thi công cải tạo và trang trí nội thất đến sửa chữa quy mô lớn.

Dịch Vụ Khác

Bên cạnh những dịch vụ chính, AEON Delight Việt Nam còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác, nhằm tạo ra các “giá trị môi trường” toàn diện cho con người và khách hàng.

  • Quản lý bãi giữ xe
  • Quản lý thu gom xe đẩy hàng
  • Quản lý thảm lót sàn
  • Quản lý phòng chăm sóc y tế
  • Quản lý khu vực thư giãn
  • Quản lý công tác trang trí nội thất
  • Quản lý máy bán hàng tự động
  • Quản lý kho rác