Quản lý tòa nhà chung cư tại HCM và Hà Nội

Quản lý tòa nhà chung cư tại HCM và Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được ra đời tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang thiết bị tòan diện, song song đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Cái nhìn tòan diện về dịch vụ Bảo Trì Toà Nhà của AEON Delight Việt Nam.

Quản lý tòa nhà chung cư là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tòan bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

Quản lý tòa nhà chung cư tại HCM và Hà Nội chuyên nghiệp tiêu chuẩn Nhật.

Quản lý tòa nhà chung cư tại HCM và Hà Nội chuyên nghiệp tiêu chuẩn Nhật.

Quản lý tòa nhà chung cư AEON Delight Việt Nam thực hiện các công việc gì ?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

 • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 • Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp tòan diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng về dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư

AEON Delight Việt Nam cung cấp những biện pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra những yêu cầu cần phải có để cải tiến trang bị.

Sở hữu phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà dịch vụ Quản lý tòa nhà chung cư AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư tại Hà Nội và HCM

Để dùng dịch vụ Quản lý tòa nhà chung cư của AEON Delight, khách hàng có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 1. Trụ sở chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/