Dịch vụ

Dịch Vụ Quản Lý An Ninh

Toàn bộ hoạt động an ninh đều được tập trung quản lý bởi người giám sát có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, kết hợp các công nghệ như camera CCTV để giám sát 24 giờ và hệ thống báo cáo bằng điện thoại thông minh.

Menu dịch vụ

Menu dịch vụ

Quản lý an ninh có người giám sát

Camera CCTV để giám sát 24 giờ

Quản lý bãi đỗ xe

Quản lý an ninh có người giám sát

Toàn bộ hoạt động an ninh được quản lý chung bởi đội ngũ giám sát nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giám sát của chúng tôi không chỉ bố trí nhân viên bảo vệ chốt trực để quan sát người qua lại, mà còn thường xuyên tuần tra đến từng vị trí để quản lý và hướng dẫn chi tiết công việc cho nhân viên bảo vệ. Nhờ đó, có thể ngăn ngừa và phòng chống sự việc xấu phát sinh như trộm cắp, móc túi, … Hơn nữa, chúng tôi cũng đã triển khai thành công cơ chế báo cáo ngay lập tức bằng điện thoại thông minh.

Sử dụng hệ thống camera quan sát CCTV để giám sát 24 giờ

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp và cập nhật hệ thống an ninh bao gồm cả hệ thống camera quan sát CCTV. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ an toàn hiệu quả tối đa thông qua sự phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống an ninh thông tin và các nhân viên bảo vệ tại chỗ.

Quản lý bãi đậu xe

Các nhân viên có kỹ năng chuyên môn trong quản lý bãi đậu xe sẽ đảm bảo an toàn qua việc vận hành thẻ xe, hướng dẫn, điều phối và phân luồng thông suốt.