Dịch Vụ Quản Lý An Toàn Vệ Sinh
Bằng kỹ thuật áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh HACCP, kết hợp với kỹ thuật vệ sinh của riêng mình, chúng tôi thực hiện công tác quản lý và hướng dẫn cho khách hàng là các quầy hàng ăn uống và nhân viên của họ cách làm vệ sinh an toàn, cách xác định các nguy cơ tiềm ẩn, cách phòng ngừa mối hiểm nguy ảnh hưởng đến sức khỏe.
Menu dịch vụ
Menu dịch vụ
Hướng dẫn vệ sinh tại các khu vực cung cấp bữa ăn trong công ty
Hướng dẫn vệ sinh khu vực làm việc của người thuê nhà hàng
Dọn dẹp và rửa chén
Các phương pháp khoa học để xác định mùi hôi và độ bóng
AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý vệ sinh bằng các phương pháp khoa học, thông qua việc kiểm tra với các thiết bị định lượng mùi hôi trong nhà vệ sinh và khu vực nấu ăn, cũng như độ bóng của sàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh và hướng dẫn quản lý an toàn vệ sinh dựa trên các bằng chứng khoa học rõ ràng.
Quản lý và hướng dẫn vệ sinh dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế
HACCP là một hệ thống quản lý vệ sinh dựa trên việc phân tích mối nguy để xác định trước những nguy cơ nhiễm khuẩn khác nhau, chỉ ra các điểm kiểm soát quan trọng để áp dụng biện pháp phòng ngừa và giám sát liên tục. AEON Delight Việt Nam luôn áp dụng hệ thống HACCP để quản lý vệ sinh hàng ngày.
Đảm bảo an toàn thực phẩm
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, AEON Delight Việt Nam thực hiện việc kiểm soát triệt để vi sinh ở những nơi có thể nhìn thấy cũng như khó có thể nhìn thấy bằng bằng mắt thường. Ngoài ra, công tác kiểm tra định kỳ đối với các dụng cụ như dao, thớt và tay nắm cửa cũng rất được chú trọng. Tại Khu Vực Ẩm Thực, chúng tôi thường xuyên thực hiện giám sát các hoạt động của quầy hàng và báo cáo kết quả giám sát đó cho từng quầy hàng cùng với hướng dẫn cải thiện tình trạng vệ sinh của quầy hàng.