Khách hàng

Nhà Hàng

AEON Delight Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo đảm an toàn và
an ninh để hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của khách hàng

Tăng cường sự hài lòng của khách hàng là yêu cầu tiên quyết của chủ đầu tư

AEON Delight Việt Nam thực hiện việc Kiểm soát và Diệt côn trùng

Chúng tôi lập báo cáo phân tích hiện trạng bao gồm cả đường xâm nhập của côn trùng và đưa ra các giải pháp khắc phục.

Chuỗi cửa hàng

Nhà hàng khách sạn

Chất lượng được chuẩn hóa là điều cần thiết để mang lại hình ảnh thương hiệu của nhà hàng khách sạn. Chúng tôi giúp tạo không gian thoải mái và dễ chịu bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh với lòng hiếu khách và quản lý an toàn vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch Vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cơ sở vật chất và con người một cách chuyên nghiệp

Dịch Vụ Kỹ Thuật

Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới việc xây dựng một môi trường an ninh và an toàn thông qua dịch vụ quản lý trang thiết bị trọn gói, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả cho khách hàng.

Dịch Vụ Vệ Sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp.

Dịch Vụ An Ninh Khách Hàng

Khi khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng với tinh thần hiếu khách và nụ cười trên môi nhằm đem lại các trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

Dịch Vụ Quản Lý An Ninh

Toàn bộ hoạt động an ninh đều được tập trung quản lý bởi người giám sát có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, kết hợp các công nghệ như camera CCTV để giám sát 24 giờ và hệ thống báo cáo bằng điện thoại thông minh.

Dịch Vụ Quản Lý An Toàn Vệ Sinh

Bằng kỹ thuật áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh HACCP, kết hợp với kỹ thuật vệ sinh của riêng mình, chúng tôi thực hiện công tác quản lý và hướng dẫn cho khách hàng là các quầy hàng ăn uống và nhân viên của họ cách làm vệ sinh an toàn, cách xác định các nguy cơ tiềm ẩn, cách phòng ngừa mối hiểm nguy ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch Vụ Tiết Kiệm Năng Lượng

Bằng cách giới thiệu và sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng như đèn LED, pin năng lượng mặt trời, bộ điều chỉnh điện áp và máy làm sạch bằng banh, chúng tôi giúp giảm chi phí năng lượng và tác động môi trường của trang thiết bị.

Dịch Vụ Hoàn Thiện Công Trình Xây Dựng

Chúng tôi hỗ trợ và giám sát các công trình xây dựng từ công đoạn khôi phục hiện trạng, thi công cải tạo và trang trí nội thất đến sửa chữa quy mô lớn.

Dịch Vụ Khác

Bên cạnh những dịch vụ chính, AEON Delight Việt Nam còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác, nhằm tạo ra các “giá trị môi trường” toàn diện cho con người và khách hàng.

  • Quản lý bãi giữ xe
  • Quản lý thu gom xe đẩy hàng
  • Quản lý thảm lót sàn
  • Quản lý phòng chăm sóc y tế
  • Quản lý khu vực thư giãn
  • Quản lý công tác trang trí nội thất
  • Quản lý máy bán hàng tự động
  • Quản lý kho rác

Khách hàng

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng