Giới thiệu

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Mang đến sự an toàn, an tâm, thoải mái và tiện nghi ở Việt Nam

Thông điệp từ Giám đốc điều hành

 

AEON Delight Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quản lý trang thiết bị tổng hợp với mô hình trọn gói cho khách hàng như các trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện và các khu công nghiệp/nhà máy.

Công ty mẹ của chúng tôi, AEON Delight, đã có kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động tại các cơ sở hạ tầng kinh doanh lớn ở Nhật Bản. Điều này cho phép chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ theo phong cách Nhật Bản và ứng dụng các bí quyết về quản lý vệ sinh đạt đẳng cấp quốc tế, kết hợp với kiến thức về văn hóa và phong tục Việt Nam, để đáp ứng các kỳ vọng cả về tiện nghi lẫn môi trường đang dần tăng lên trong xã hội Việt Nam. Đối với khách hàng thụ hưởng không gian trong trang thiết bị do chúng tôi quản lý, chúng tôi đem lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ và sự tiếp đón nhiệt tình. Với chủ sở hữu các trang thiết bị, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý trang thiết bị tiện nghi, an toàn và đảm bảo.

Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác cung cấp dịch vụ giúp khách hàng phát triển. Vì lý do này, chúng tôi đã và đang đẩy nhanh các giải pháp mới, như hợp tác kinh doanh, tập trung vào công nghệ, tiếp thị, và sáng tạo.

Hơn nữa, chúng tôi liên tục đào tạo nhân viên về lòng hiếu khách và sự an toàn. Tất cả các thành viên của công ty đang làm việc hết mình để giúp Việt Nam có được sự an toàn, an tâm, thoải mái, tiện nghi.

Tổng Giám Đốc, Takayuki Isogai