Dịch vụ

Dịch Vụ Vệ Sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, chất lượng cao, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tiếp đón khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp.

Menu dịch vụ

 

Menu dịch vụ

Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh đặc biệt

Giải thưởng nhà vệ sinh sạch hàng đầu thế giới

Sân Bay Quốc Tế Kansai ở Nhật được bình chọn là Sân Bay có nhà vệ sinh sạch hàng đầu thế giới trong năm 2009 theo kết quả được công bố bởi Skytrax, cơ quan nghiên cứu của Anh. Văn phòng chính của chúng tôi, AEON Delight là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại đây. Bên cạnh việc thực hiện các nghiệp vụ vệ sinh, chúng tôi còn thực hiện những bước tiến xa hơn nữa để khách hàng có thể sử dụng cơ sở một cách hài lòng và thoải mái. Lòng hiếu khách và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi đã được đánh giá cao trên toàn thế giới. Chúng tôi hân hạnh đem những bí quyết này đến phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam.

Loại bỏ các vết bẩn cực nhỏ

AEON Delight Việt Nam làm sạch ngay cả những “vết bẩn cực nhỏ” mà mắt thường không phát hiện được như vi sinh và vi khuẩn có hại. Chúng tôi áp dụng phương pháp quản lý chú trọng sử dụng vật tư, thiết bị hiện đại như khăn lau Microfiber, búi lau Microfiber, máy vệ sinh liên hợp, hóa chất tẩy rửa được nhập khẩu và sản xuất bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đèn cực tím cho đội ngũ vệ sinh để có thể dễ dàng phát hiện các vết bẩn còn sót lại mà mắt thường không thể thấy được.

Đào tạo nhân viên thể hiện lòng hiếu khách khi cung cấp dịch vụ

Để đào tạo nhân viên, AEON Delight Việt Nam sử dụng các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ có hình ảnh và video minh họa dễ hiểu, được dịch sát nội dung từ tài liệu tiếng Nhật. Hơn nữa, nhân viên vệ sinh còn được hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại máy vệ sinh công nghiệp và trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ liên quan. Nhờ vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng đồng bộ và hiệu quả hơn cho khách hàng. Những sáng tạo đem đến sự thích thú cho người dùng như việc gấp giấy vệ sinh thành nhiều hình dáng khác nhau trong những ngày lễ tết cũng được nhân viên thể hiện tinh tế.