Tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản chuyên nghiệp

Tư vấn giám sát công trình xây dựng là một trong những dịch vụ hàng đầu của AEON Delight Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chuyên nghiệp cùng với áp dụng công nghệ hiện đại. AEON Delight Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và độ chuyên nghiệp của mình.

Công việc của Tư vấn giám sát công trình xây dựng như thế nào ?

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế kiến trúc giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tư vấn giám sát. Như vậy, vai trò của tư vấn giám sát xây dựng là:

– Đảm bảo việc thi công xây lắp được thực hiện đúng hồ sơ thiết kế.

– Phát hiện, xử lý các chi tiết công trình mà nhà thầu và chủ đầu tư không rõ.

– Hỗ trợ Chủ đầu tư, nhà thầu thiết kế xử lý các sai sót tại hiện trường.

Tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

Tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

Phạm vi công việc tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản sẽ bao gồm:

– Giám sát chất lượng thi công công trình.

– Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.

– Giám sát tiến độ thực hiện công việc.

– Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng.

– Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công.

– Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.

– Xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

Có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký hành nghề thêm lĩnh vực tư vấn giám sát bên cạnh chủ đầu tư. Và luật phát cũng có những quy định: Muốn được phép hành nghề tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, ngoài những yêu cầu năng lực cho công tác thiết kế, công tác lập dự án còn phải có năng lực về giám sát công trình.

Những kỹ sư trong đơn vị tư vấn thiết kế muốn được hành nghề tư vấn giám sát phải có trình độ đại học trở lên thuộc ngành phù hợp với lĩnh vực hành nghề xin đăng ký và đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công xây dựng hoặc tư vấn giám sát ít nhất 3 năm, đã qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng.

Chất lượng của một công trình tuỳ thuộc vào đơn vị tư vấn giám sát. Là phải có năng lực giỏi, có đạo đức thì công trình có chất lượng và ngược lại. Chính vì thế, để trở thành một tư vấn giám sát không là điều đơn giản. Tiêu chí cho tư vấn giám sát của AEon Delight Việt Nam là làm việc chính trực và có trách nhiệm nghề nghiệp cao. Đây là giá trị cốt lõi đem đến chất lượng cho công trình xây dựng.

Không chỉ giám sát đúng thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng, Tư vấn giám sát còn hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu trong vấn đề tư vấn giải pháp thích hợp nhất để giải quyết các vấn đề tại công trường. AEon Delight Việt Nam luôn đề cao tính chính trực và tinh thần trách nhiệm trong quá trình xử lý các vấn đề của công trường xây dựng.

Tại sao chọn AEON Delight Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản ?

Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ quản lý hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các công ty và người mua trong nước bằng những dịch vụ bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Thông tin liên hệ tư vấn giám sát công trình xây dựng cơ bản chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, AEon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q.Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
  1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/